Gotoubun no Hanayome Trailer
Xem phim

Gotoubun no Hanayome

5-toubun no Hanayome

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance, Shounen

Gotoubun no Hanayome 5/ 5 1 đánh giá

Gotoubun no Hanayome

Fuutarou Uesugi là một học sinh trung học xuất sắc, nhưng có một cuộc sống khó khăn khác. Tính cách khác thường và bản tính ẩn dật của anh đã khiến anh không có bạn bè, và cha anh thì nợ nần chồng chất, buộc gia đình anh phải điêu đứng.

Một ngày nọ, trong giờ nghỉ trưa, Uesugi tranh cãi với một nữ sinh chuyển trường, người đã đòi “chỗ ngồi của mình”, khiến cả hai không thích nhau. Cùng ngày hôm đó, anh được trao cơ hội vàng để xóa nợ cho gia đình mình: hợp đồng dạy thêm cho con gái một gia đình giàu có, với mức lương gấp năm lần giá thị trường. Anh chấp nhận lời cầu hôn, nhưng kinh hoàng khi phát hiện ra rằng khách hàng, Itsuki Nakano, chính là cô gái mà anh đã đối mặt trước đó!

Sau khi cố gắng quay trở lại với mặt tốt của Itsuki không thành công, Uesugi phát hiện ra rằng vấn đề của mình không kết thúc ở đó: Itsuki thực sự là một võ sĩ ngũ cấp, vì vậy ngoài cô ấy, anh ấy cũng phải dạy kèm các chị gái của cô ấy — Miku, Yotsuba, Nino và Ichika —Mọi người, bất chấp mối đe dọa thực sự của việc bỏ học, không muốn làm gì với một gia sư. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình anh đang gặp khó khăn vì vậy Uesugi cố gắng, kiên quyết trong quyết tâm loại bỏ sự ghét bỏ của các chị em vì việc học và dẫn họ tốt nghiệp thành công.

Mở rộng