Tiến Sĩ Đá Trailer
Xem phim

Tiến Sĩ Đá

Dr. Stone

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Phiêu Lưu, Sci-Fi, Shounen

Tiến Sĩ Đá 5/ 5 1 đánh giá

Tiến Sĩ Đá

Sau 5 năm nuôi dưỡng tình cảm không nói ra, cuối cùng cậu học sinh trung học Taiju Ooki cũng sẵn sàng thú nhận tình yêu của mình với Yuzuriha Ogawa. Tuy nhiên, ngay khi Taiju bắt đầu lời thú nhận của mình, một luồng sáng xanh chói mắt ập đến Trái đất và hóa đá nhân loại trên toàn thế giới – biến mọi người thành đá.

Vài thiên niên kỷ sau, Taiju tỉnh dậy và thấy thế giới hiện đại hoàn toàn không tồn tại, vì thiên nhiên đã phát triển mạnh mẽ trong những năm nhân loại đứng yên. Giữa thế giới tượng bằng đá, Taiju gặp một con người sống khác: người bạn yêu khoa học Senkuu, người đã hoạt động được vài tháng. Taiju biết rằng Senkuu đã phát triển một kế hoạch lớn — để khởi động sự phục hưng hoàn toàn của nền văn minh với khoa học. Bộ não của Taiju và bộ não của Senkuu kết hợp với nhau để tạo nên một mối quan hệ đối tác đáng gờm, và họ sớm tìm ra phương pháp để hồi sinh những người đã hóa đá.

Tuy nhiên, kế hoạch tổng thể của Senkuu bị đe dọa khi hệ tư tưởng của ông bị thách thức bởi những người thức tỉnh. Trong khi đó, lý do cho sự hóa đá của loài người vẫn chưa được biết đến.

Mở rộng